Bạn đã luôn luôn muốn tìm ra những gì đang xảy ra trong tâm trí của một chàng trai, trong vài tuần đầu tiên

https://www.kitkoc.com/image/notifications/201806/banmuonhenho.png
Lời khuyên hẹn hò online dành cho người giám hộ của người giám hộ - Lời khuyên hẹn hò hàng đầu dành cho phụ nữ (bởi một người đàn ông)
Đối với phụ nữ, đàn ông của chúng ta có thể có vẻ hơi khó hiểu. Nếu bạn gọi cho chúng tôi quá thường xuyên, bạn đang pushy. Nếu bạn không gọi cho chúng tôi đủ, bạn đang lạnh. Tìm ra những gì đang xảy ra trong tâm trí của một chàng trai trong vài tuần đầu tiên hẹn hò sẽ thực sự giúp một người phụ nữ cảm thấy yên tâm hơn, biết rằng cô ấy đang kiểm soát tình hình. Nhưng chính xác làm thế nào để bạn tìm ra mà không hỏi anh ta thẳng thắn và nhận được một cái nhìn như bạn vừa yêu cầu anh ta kết hôn với bạn? Làm thế nào bạn có thể biến một ngày đầu tiên khó xử với người đàn ông của những giấc mơ của bạn vào mối quan hệ bạn đã mơ ước? Dưới đây là một vài mẹo để giúp bạn di chuyển đúng hướng.
phụ nữ độc thân tìm bạn
Không bao giờ làm rỗng ly của bạn - Bạn có thể run rẩy như một chiếc lá và không gì có thể giải quyết các dây thần kinh của bạn hơn là đập lại ly rượu trên bàn của bạn, nhưng hãy tin tôi đi, nó không đáng. Nếu bạn muốn kiểm soát ngày tháng và giữ anh ta quan tâm thì hãy mang nó dễ dàng và đừng quá lố bịch. Nếu ngày của bạn trở thành bạn trai của bạn sau đó sẽ có rất nhiều cơ hội cho cả hai bạn để cho mái tóc của bạn xuống. Nhưng một anh chàng sẽ rất có thể sẽ hơi sợ nếu bạn gõ lại vài bức ảnh trước bữa tối.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc mời chúng tôi trở lại sau một ngày đầu tiên - Có, chúng tôi cũng có thể hỏi bạn nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng tôi muốn bạn nói có. Một nụ hôn trên ngưỡng cửa của bạn là đủ để trấn an chúng tôi rằng bạn quan tâm nhưng nếu bạn mời chúng tôi vào ban đêm, chúng tôi sẽ bắt đầu tự hỏi nếu điều này xảy ra với mọi người bạn hẹn hò. Đây là một chút tiềm thức với đàn ông, và mặc dù chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn nghỉ qua đêm tại địa điểm của bạn sau một ngày đầu tiên, trong ánh sáng lạnh lẽo của buổi sáng sau khi chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì điều đó đã không xảy ra.

Quên Facebook - Nếu bạn muốn cho bạn bè của bạn biết bạn yêu thích pha cà phê đó trên đường đi làm sáng nay hay chia sẻ ảnh của chú mèo con đáng yêu nhất chơi đàn ghita tốt và tốt. Nhưng bạn có thực sự muốn một người bạn vừa gặp để xem tất cả những bức ảnh cũ mà bạn đã được gắn thẻ không? Bạn có thực sự muốn anh ta biết lý do tại sao sếp của bạn làm bạn buồn bã hôm nay hay bao nhiêu cân bạn muốn mất trong năm nay? Giữ lại một chút bí ẩn và tránh gửi cho anh ta một yêu cầu kết bạn cho đến khi bạn biết rõ hơn về nhau. Nói về mà…

Chú ý đến phần giới thiệu - Chúng tôi cực kỳ lãnh thổ (mặc dù chúng tôi có thể không biết) và một khi chúng tôi đi đến kết luận rằng đây là người phụ nữ chúng tôi muốn, chúng tôi sẽ bắt đầu nói những câu như “Đây là bạn gái của tôi, Sarah ”. Một khi anh ta bắt đầu gọi bạn là bạn gái, babe, người phụ nữ, hoặc cả nửa kia, anh ta sẽ không dừng lại. Anh ta đã đặt tất cả các lá bài của mình lên bàn mà không hề nhận ra. Bây giờ bạn biết anh ta đang dùng điều này một cách nghiêm túc và bạn có thể ngừng gọi nó là hẹn hò và bắt đầu sử dụng mối quan hệ từ.

Đừng gọi anh ta hàng ngày - Đôi khi có vẻ như nửa nam giới dân số không nắm bắt được khái niệm giữ liên lạc nhưng tin tôi, chúng tôi biết cách gọi cho bạn khi bạn chưa gọi cho chúng tôi. Nếu bạn gọi liên tục để "chỉ cần kiểm tra" sau đó cơ hội là anh ta sẽ cảm thấy bị che khuất trong vòng một tuần và sẽ mất quan tâm hoặc chỉ cho rằng bạn là một chút tuyệt vọng. Nếu bạn không gọi, anh ta sẽ bắt đầu hoảng loạn và nghĩ rằng bạn có một cuộc sống không xoay quanh anh ta. Tuy nhiên, nếu anh ta không gọi hoặc trả lời, thì bạn có thể cần phải xem xét đó là một dấu hiệu anh ta không vào bạn .

Làm việc của riêng bạn - Đừng bao giờ làm cho chúng tôi trở thành trung tâm của thế giới của bạn. Đàn ông thích làm việc riêng của họ, và họ yêu một người phụ nữ làm việc riêng của mình nhiều hơn. Đi chơi với bạn bè, đi ăn cùng em gái, uống nước sau giờ làm việc, và sau một khoảng thời gian nhất định, cả hai bạn sẽ bắt đầu làm nhiều thứ với nhau. Đi chậm và không vội vã chi tiêu vào mỗi tối với người đàn ông mới của bạn. Anh ta sẽ muốn không gian riêng của mình và thực sự đánh giá cao bạn nếu bạn đưa nó cho anh ta.

Một lưu ý cuối cùng - Cam kết làm chúng ta sợ hãi. Tất nhiên, có những người đàn ông ra khỏi đó mà sẽ không đồng ý nhưng phần lớn chúng ta sợ hãi trong tương lai. Một tuần trước, hoặc có thể là một tháng, thường là như xa như chúng tôi sẵn sàng cam kết sau một vài tuần hoặc thậm chí tháng hẹn hò. Nhưng chỉ vì chúng tôi sợ nó không có nghĩa là chúng tôi không muốn nó. Làm cho nó dễ dàng và để cho anh ta quyết định khi anh ta sẵn sàng cam kết.

Bây giờ bạn được trang bị những mẹo này, bạn nên cảm thấy tự tin hơn một chút khi bắt tay vào chuyến đi tàu lượn đó là trò chơi hẹn hò nhưng đáng nhớ (và đây là sự thay đổi) mà không phải tất cả mọi người đều giống nhau. Một mối quan hệ xấu bạn đã có trong quá khứ nên ở chính xác ở đó, trong quá khứ. Cho một anh chàng mới cơ hội để chứng minh bản thân.

Vì vậy, có bao nhiêu lời khuyên ở trên sẽ hữu ích cho bạn vào ngày tiếp theo của bạn? Một nửa niềm vui là tìm ra, phải không?