Lời khuyên của Miss Twenty-Nine để bắt đầu hẹn hò trực tuyến.
Hẹn hò trực tuyến Bắt đầu
Ảnh của bạn ( xem phần một ) không phải là khía cạnh trung thực duy nhất trong tiểu sử của bạn. Nếu bạn thực sự muốn ai đó thích bạn cho bạn, không có điểm giả vờ là một người khác.
https://www.kitkoc.com/image/notifications/201806/Dating-300x300.jpg
Với ý nghĩ đó, tôi thực sự khuyên bạn không nên đầu tư quá nhiều thời gian vào hồ sơ của mình.

Trong thực tế, hầu hết mọi người sẽ chỉ đọc lướt qua chúng trước khi liên lạc với bạn, và phần lớn quyết định liên lạc của bạn sẽ dựa trên sự hấp dẫn về thể chất, và có lẽ một vài mẫu số chính. Chiều cao, cân nặng, vai trò công việc.

Ngoài ra, bằng cách viết tiểu sử của bạn tương đối nhanh chóng, bạn có nhiều khả năng thành thật hơn và không quá suy nghĩ về những gì bạn đang nói quá nhiều.

Đừng kể toàn bộ câu chuyện cuộc đời của bạn. Chạm vào những điều bạn quan tâm và cung cấp đủ thông tin cho trình kích hoạt cuộc trò chuyện nhưng đừng cho đi quá nhiều đến mức bạn là một cuốn sách mở. Để lại một số câu chuyện cho ngày đầu tiên.

Hãy nhớ rằng - đây không phải là tìm kiếm 'Một', đó là về việc vui chơi.

Bạn muốn thấy gì trong tiểu sử của người khác có thể thu hút bạn đến với họ? Bây giờ áp dụng cùng một logic cho hồ sơ của riêng bạn. Và sau đó dừng lại!

Sự tiếp xúc đầu tiên
Trong khi nó có thể không có vẻ như nó, bạn cần phải điều trị hẹn hò trực tuyến giống như thế giới thực càng tốt. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy ai đó mà bạn thích giao diện, hãy bắt đầu một cuộc trò chuyện bình thường.

Bạn sẽ bắt đầu trò chuyện với ai đó trong quán bar như thế nào? Bạn sẽ tự giới thiệu và hỏi một hoặc hai câu hỏi. Vì vậy, chỉ cần làm điều tương tự ... trên internet.

Tôi sẽ tránh đi vào chiều sâu quá nhiều lúc đầu, hoặc dành quá nhiều thời gian để xây dựng một email cho thấy bạn đã ghi nhớ tiểu sử của người khác bằng trái tim. Hãy nhớ rằng, trong thế giới thực, bạn sẽ không biết tất cả những điều đó về ai đó ngay từ đầu!

Chỉ cần lịch sự, giới thiệu bản thân, và sau đó có lẽ chọn một thứ như một khởi đầu cuộc trò chuyện. Thực tế, nếu một cô gái thấy hồ sơ của bạn hấp dẫn, cô ấy sẽ trả lời lại, ngay cả khi tất cả những gì bạn gửi là một 'Hello' đơn giản. Người bắt đầu cuộc trò chuyện đó đủ để nói với cô ấy rằng bạn quan tâm.

Quy tắc quan trọng của Hẹn hò trực tuyến
Chỉ cần đi cho nó! Hãy nhớ để thay thế ý tưởng của 'Một' cho ý tưởng Fun thoải mái hơn, và nếu bạn thích ai đó, đừng chờ anh ta hoặc cô ấy thực hiện bước đầu tiên.

Nếu bạn nhận được trả lời, tuyệt vời. Nếu không, hãy tiếp tục và tìm người khác.

Điều tuyệt vời về hẹn hò trên Internet là việc từ chối ban đầu là thụ động - bạn chỉ đơn giản là không nhận được trả lời.

Vì vậy, miễn là bạn không đầu tư quá nhiều trong bất kỳ trận đấu tiềm năng quá sớm, bạn có thể mất sự trả lời trên cằm và chỉ di chuyển lên trên và lên trên!