Hẹn hò Trực tuyến vietsingle.vn

Tạo hồ sơ kết bạn hẹn hò của bạn

Những người đã thành công với Vietsingle nói rằng cách tiếp cận tốt nhất là thể hiện bản thân trong ánh sáng tích cực nhất, mà không phải là không thực tế. Cố gắng tránh sự sáo rỗng và khái quát và tập trung vào tính cá nhân của bạn. Nghe có vẻ rõ ràng nhưng hãy thử và đi qua như thân thiện và dễ tiếp cận.

“Đừng viết một hồ sơ mà bạn nghĩ rằng sẽ thu hút được nhiều người nhất, viết một điều hấp dẫn bạn, điều đó khiến bạn mỉm cười. Sau đó, kết hôn với một trong đó cười vào hồ sơ của bạn! ”Jon, câu chuyện thành công 2013

Bạn có thể bị cám dỗ để phóng đại hoặc kể một vài câu chuyện cao nhưng nghĩ về cách bạn phản ứng nếu tình huống đã bị đảo ngược. Tốt nhất là nên đứng lên ngay từ đầu, vài inch chiều cao hoặc vài năm ngoài tuổi của bạn sẽ trở nên rõ ràng quá nhanh khi bạn gặp ngày của bạn.

Thêm ảnh vào vietsingle

Đó là một cách đã được chứng minh là thu hút sự quan tâm nhiều hơn trong tiểu sử của bạn. Ảnh tiểu sử của bạn phải là ảnh chân dung rõ ràng - ảnh sẽ xuất hiện dưới dạng hình thu nhỏ bên cạnh mỗi thư bạn gửi. Bao gồm nhiều hình ảnh đa dạng trong thư viện ảnh của bạn và chọn ảnh của bạn một cách cẩn thận để chúng phản ánh 'bạn thực sự'.

Trên   có nhiều mẹo từ nhóm chúng tôi về cách chọn hình ảnh và thư viện hoàn hảo để làm cho hồ sơ của bạn tỏa sáng.

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Không sử dụng tên thật của bạn làm tên người dùng và không sử dụng lại ảnh từ nơi làm việc hoặc trang mạng xã hội vietsingle làm ảnh hồ sơ của bạn. Dành thời gian để biết ngày của bạn trước khi tiết lộ thông tin cá nhân như tên đầy đủ hoặc địa chỉ của bạn. Để tìm hiểu thêm về cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn, hãy truy cập 

Được chủ động

Nhận ra, duyệt qua hồ sơ, xem ai bắt mắt bạn. Sử dụng nút 'Thích' để biểu thị sự quan tâm - bạn không bao giờ biết, cảm giác có thể lẫn nhau. Đừng quá cầu kỳ ở giai đoạn này ... có thể đến sau.

Gửi tin nhắn

Cách tiếp cận 'scattergun' của việc gửi tin nhắn đọc 'Hi fancy a drink' cho tất cả và tạp phẩm không phải là chiến thuật có khả năng thành công. Khi bạn đã tìm thấy một hồ sơ bạn thích giao diện, hãy đọc nó, sau đó tạo một email phù hợp với người đó. Nó tâng bốc hơn theo cách đó và nhiều khả năng để có được một phản ứng, nhưng nếu nó không cố gắng không để có được quá thất vọng; có thể họ quá bận hoặc họ có thể không phù hợp với bạn. Có rất nhiều người ngoài kia. Để biết thêm lời khuyên về thông điệp đầu tiên của bạn, hãy xem 

Vào ngày của bạn

Lập kế hoạch ngày đầu tiên

Suy nghĩ về ngày đầu tiên của bạn có thể trở thành một chút áp đảo. Cố gắng thư giãn! Bữa tối và đồ uống có thể cảm thấy một chút giống như một cuộc phỏng vấn xin việc, vậy tại sao không ghé thăm một cuộc triển lãm, đi chợ hoặc đi dạo cùng nhau vào ngày đầu tiên của bạn? Nó có áp lực giảm, cung cấp cho bạn một cái gì đó để nói về, và nếu tia lửa không bay, ít nhất bạn sẽ có một ngày vui vẻ.   có thể cung cấp cho bạn nhiều mẹo hơn cho ngày đầu tiên của bạn.

Cuộc trò chuyện ngày đầu tiên

Hãy nghĩ về năm câu hỏi mở để hỏi ngày của bạn; một số dựa trên hồ sơ của họ và một cặp vợ chồng về các sự kiện hiện tại. Nếu cuộc trò chuyện khô cạn, hãy sử dụng chúng.   để xem một số đề xuất của chúng tôi.

Đúng ngày

Cố gắng đến đúng giờ. Hãy cố gắng tìm hiểu ngày của bạn. Trừ khi nó là một trường hợp khẩn cấp - hoặc bạn đã giả mạo một vì ngày tháng đang diễn ra tồi tệ - hãy để điện thoại của bạn đi vào buổi tối. Nó cũng quan trọng để được chuẩn bị để trả tiền theo cách của bạn - không đặt mình vào một tình huống mà bạn cảm thấy như bạn nợ ngày của bạn một cái gì đó hoặc họ đang mắc nợ bạn.

Và cuối cùng…

Đừng cho rằng ngày của bạn là một người đọc tâm trí. Đừng nói "Tôi sẽ gọi cho bạn" nếu bạn muốn lấy răng của mình hơn là gặp lại. Và nếu bạn có thời gian vui vẻ, hãy nói như vậy! Nó có thể là sự khởi đầu của một chuyện tình lãng mạn tuyệt vời.

Thêm thông tin

Nếu bạn vẫn cần một số mẹo,   chứa rất nhiều thông tin và lời khuyên từ nhóm  vietsingle.  về các chủ đề như những gì cần mặc vào ngày đầu tiên, khi bạn giới thiệu một người nào đó với bạn bè và thậm chí bạn nên uống khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên.

Chúc may mắn và hẹn hò hạnh phúc!