Tất cả chúng ta đều trải qua khu vực khó hiểu giữa tình cờ hẹn hò với ai đó và gọi đó là một mối quan hệ thực sự. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết khi bạn có hai?
Hẹn hò so với mối quan hệ

https://ketbansms.com/images/logo300.jpg
Sự khác biệt chính giữa hẹn hò và ở trong một mối quan hệ là những người trong một mối quan hệ được kết nối bởi một cam kết lẫn nhau với nhau. Bạn và người bạn đã đồng ý, chính thức hoặc không chính thức, rằng bạn đang nhìn thấy nhau độc quyền và hợp tác với nhau.

Tuy nhiên, hầu hết thời gian nó không trở lại và trắng. Đôi khi khu vực đó giữa việc hẹn hò và đang ở trong một mối quan hệ đã cam kết có thể hơi xám. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách các dấu hiệu cho thấy sự quấy rầy bình thường của bạn đã biến thành lãnh thổ mối quan hệ:

Bạn không thực sự nhìn xung quanh nữa
Nếu bạn đang hẹn hò xung quanh, nhưng ai đó đặc biệt đã kéo trước gói, đến mức bạn để những người khác rơi xuống, bạn đã bước vào lãnh thổ mối quan hệ. Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang ở trên trang web hẹn hò và bạn không bắt buộc phải nhắn tin cho bất kỳ ai mới hoặc thậm chí đăng nhập, bạn đã bị cắn và có lẽ đã đến lúc nghĩ về mối tình lãng mạn của bạn trong các cụm từ quan hệ.

Họ là người đi của bạn khi bạn lên kế hoạch
Khi bạn đọc về điều gì đó thú vị đang diễn ra, hoặc bộ phim bạn sắp chết sẽ thấy ra, liệu người này có phải là người đầu tiên của bạn không? Nếu bạn được mời đến một bữa tiệc văn phòng, đó là điều đầu tiên bạn cân nhắc liệu bạn có mang theo một chiếc cộng thêm không? Bạn có kiểm tra và xem liệu người này có miễn phí trước khi bạn cam kết với các kế hoạch khác không? Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu nào trong số này là có, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang bắt đầu hình dung một cuộc sống mà họ là một trụ cột.

Bạn không làm gì cùng nhau
Một dấu hiệu phổ biến cho thấy bạn đang nhận được sự quan hệ là khi kế hoạch của bạn không nhất thiết liên quan đến bất kỳ kế hoạch nào. Nếu người yêu của bạn là nội dung đang ngồi trên chiếc ghế dài và xem phim buổi chiều thứ bảy trong khi bạn giặt quần áo, một số bức tường đã rơi xuống, và bạn cảm thấy thoải mái liên quan đến người của bạn trong các khía cạnh ít quyến rũ hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn không ngại dựa vào ai đó
Có một mức độ thoải mái khi bạn phải yêu cầu người của bạn cho một ưu tiên? Nếu bạn tin tưởng họ sẽ ở đó cho bạn khi bạn cần chúng, bạn đã thiết lập một mức độ tin cậy tốt cho sự bắt đầu của một mối quan hệ, và bạn có thể ở trạng thái tốt để đưa nó đến mức độc quyền đó.

Bạn cho thấy "xấu xí" của bạn
"Ugly" có nghĩa là bất kỳ hành vi thô và thực mà bạn thường giữ dưới kết thúc tốt đẹp khi bạn lần đầu tiên nhận biết ai đó. Có thể bạn lên lịch một ngày ngay sau khi đến phòng tập thể dục và bạn không có ý định tắm trước. Có thể bạn đi một hoặc bốn ngày mà không cạo râu. Có lẽ bạn phơi bày niềm vui tội lỗi của bạn khi bạn nhấn mạnh vào xem toàn bộ cuộc chạy đua Kardashians. Có thể bạn khóc bất cứ khi nào Kermit the Frog xuất hiện trên TV. Bất kể nó là gì, bạn thể hiện khía cạnh thực sự của mình bởi vì bạn tự tin rằng người này sẽ vẫn ở bên cạnh.

Bạn đã tích hợp người này vào cuộc sống xã hội hiện tại của bạn
Không chỉ bạn giới thiệu một người đặc biệt này cho bạn bè, mà bạn bè của bạn thích người đó và thường mở rộng lời mời khi họ lên kế hoạch với bạn. Nếu bạn là bạn bè nói những điều đáng xấu hổ về bạn và người yêu của bạn không có vẻ bối rối, điều đó có nghĩa là họ đã quen biết bạn ở cùng một cấp độ cá nhân. Và đó là một dấu hiệu tuyệt vời. Nếu người của bạn được cùng với bạn bè của bạn, đó là thêm dấu hiệu cho thấy họ quan tâm đến thực sự, xác thực bạn.

Đó là tất cả lẫn nhau
Điều quan trọng nhất là danh sách này đi theo cả hai cách — và điều này đòi hỏi cuộc trò chuyện “chúng ta là gì” khủng khiếp mà chúng ta thường rất vui được tránh. Tuy nhiên, đó là một điều ác cần thiết, bởi vì bạn không muốn đưa ra các giả định dựa trên hành vi của người khác - một số người chỉ cần những thứ khác nhau để có thể tham gia. Không có gì tệ hơn là 100% và học rằng người yêu của bạn không phải là ' t trên cùng một trang.

Cách tốt nhất để tiếp cận cuộc trò chuyện là trao cho người mà bạn quan tâm trước khi trò chuyện nếu bạn có thể. Hãy để người này biết bạn đã suy nghĩ về hai bạn đang ở đâu và bạn muốn nói về nó. Bằng cách đó, người đó cũng có thể đến bàn chuẩn bị để cho bạn biết những gì họ muốn và cần. Và nếu người này không hoàn toàn nằm trong vùng mối quan hệ, đừng lo. Để cho ai đó biết bạn đang cởi mở với nó có thể đẩy mối quan hệ lên cấp độ tiếp theo. Sau khi tất cả, đưa mình ra khỏi đó là một phần đáng sợ nhất!